mod_vvisit_counterวันนี้698
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1846
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว11356
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว56597
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด935727

Your IP: 54.172.221.7
 ,
Today: ม.ค. 24, 2019

ค้นข่าวมาเล่าจากเว็บครูไทย

วันวิศวะ 61 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Pittaya Kitpaiboonchai
วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2018 เวลา 15:31 น.

การแข่งขันวันเทคโนโลยีวิศวกรรมศาสตร์ 2561 (En Tech Day 2018)

ผลงานนักเรียนโรงเรียนท่าโพธิ์ศรีพิทยา

กิจกรรม รางวัล
การแข่งขันโปรแกรมFlash รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง
การแข่งขันโยนไข่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง
การแข่งขันโยนไข่ รางวัลความคิดสร้างสรรค์
การแข่งขันหุ่นยนต์ควายตู้ รางวัลเทคนิคยอดเยี่ยม
การแข่งขันจรวดขวดน้ำ รางวัลชมเชย
ตอบปัญหาวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขัน
กิจกรรมสร้างสะพานไม้ เข้าร่วมแข่งขัน

กิจกรรม นักเรียน ครู
การแข่งขันโยนไข่ นายธนากร วันริโก
ด.ช.ชัชพล สายสุวรรณ
ด.ช.เจษฏา ภูมิภักดิ์
รางวัลนักประดิษฐ์สร้างสรรค์

กิจกรรม นักเรียน ครู
การแข่งขันโยนไข่ นางสาวบัณฑิตา ภูมิภักดิ์
นางสาววราภรณ์ เดียงกุล
นายเจษฏาภรณ์ นรมาตย์
นางณัชชา สวัสดิ์ทา
นายอานนท์ ขันติวงษ์

กิจกรรม นักเรียน ครู
การแข่งขันโปรแกรมFlash นางสาวปวันรัตน์ วงศ์สาบุตร
นางสาวจริยา พรมราช
นายบุญฤทธิ์ พิฉิมทรารี

นายพิทยา กิจไพบูลย์ชัย
นางสาวปภาดา ศรีนวล

กิจกรรม นักเรียน ครู
การแข่งขันจรวดขวดน้ำ นายสาริน อบคำ
นายภัทรพล โชคหฤทัย
นายศราวุธ จันทร์ตา
นายอานนท์ ขันติวงศ์
ว่าที่ร้อยตรีหญิงอัญชนัญญา ศิริพุฒ

กิจกรรม นักเรียน ครู
การแข่งขันหุ่นยนต์ควายตู้ นายอภิชัย คำภาพันธ์
นายภูริเดช บุญล้อม
นายปฏิภาณ ศรชัย
นายปัญญา สัมพะวงศ์
นางณัชชา สวัสดิ์ทา
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2018 เวลา 16:24 น.

งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน